Mì hoa thiên lý nấu giò sống

Mì hoa thiên lý nấu giò sống

Điểm đặc trưng của hoa thiên lý là mùi thơm dịu nhẹ. Mùi thơm không chỉ nhẹ nhàng mà còn gợi cảm giác rất tinh tế, thuần khiết. Hoa thiên lý tạo cho nước dùng cảm giác rất đẹp mắt ...

  • Thời gian thực hiện
  • Khẩu phần
  • 10 phút
  • 2 người
  • Mì xào susu, cật heo
    Mì xào susu, cật heo

    Đã từ lâu, nhiều người xem cật heo là nguyên liệu dinh dưỡng để bồi bổ khi cơ thể suy nhược. Quả thật như vậy, hàm lượng chất dinh dưỡng ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 5 phút
    • 2 người
  • Mì xào mì căn chay, đậu cô ve
    Mì xào mì căn chay, đậu cô ve

    Mì căn là nguyên liệu được dùng nhiều trong các món chay. Với độ bùi béo và mùi thơm đặc trưng, khi sử dụng mì căn trong các món ăn ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 10 phút
    • 2 người
  • Mì trộn tôm tươi, lá diếp cá
    Mì trộn tôm tươi, lá diếp cá

    Trong nghệ thuật ăn uống, người Việt Nam rất thích sử dụng các loại rau ăn sống. Một mặt kích thích thêm khẩu vị bởi độ tươi ngon của các ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 10 phút
    • 2 người
  • Mì trộn thịt bò, lá tía tô
    Mì trộn thịt bò, lá tía tô

    Có rất nhiều người thích sử dụng lá tía tô làm rau gia vị. Bởi lẽ không chỉ là một loại rau có mùi vị thơm, lá tía tô còn ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 15 phút
    • 2 người