Mì đậu hũ bông hẹ, thịt nạc

Mì đậu hũ bông hẹ, thịt nạc

Y học hiện đại đã chứng minh, đậu hũ đặc biệt là đậu hũ non rất có lợi cho việc phát triển răng và xương, tăng hàm lượng sắt trong quá trình tạo máu. Với hàm lượng estrogen thực vật ...

  • Thời gian thực hiện
  • Khẩu phần
  • 7 phút
  • 2 người
  • Mì bông bí xào phổ tai
    Mì bông bí xào phổ tai

    Bông bí là loài bông phổ biến ở nông thôn. Bông bí không chỉ đẹp với màu vàng tươi vui mắt, không chỉ ngon với vị bùi bùi đăng đắng ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 10 phút
    • 2 người
  • Mì hoa thiên lý xào trứng
    Mì hoa thiên lý xào trứng

    Hoa thiên lý xào trứng là một món ăn bổ dưỡng và cũng rất thơm ngon. Đây là món ăn rất có ích cho người bị suy nhược cơ thể, ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 5 phút
    • 2 người
  • Mì nộm hoa bí thịt ba chỉ mắm tôm
    Mì nộm hoa bí thịt ba chỉ mắm tôm

    Hoa bí là nguyên liệu được sử dụng để chế biến nhiều món ăn. Từ bông bí người ta có thể thực hiện từ các món đơn giản như xào, ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 30 phút
    • 2 người
  • Mì trộn sứa chả lụa
    Mì trộn sứa chả lụa

    Sứa hay còn gọi là hải triết, là nguyên liệu chứa rất nhiều protein, ít béo, nhiều iot. Theo Đông Y, sứa có vị mặn, tính bình, có tác dụng ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 5 phút
    • 2 người