Mì cá diêu hồng nấu măng chua

Mì cá diêu hồng nấu măng chua

Cá diêu hồng hay còn gọi là cá rô phi đỏ, là loài cá nước ngọt nên rất lành tính và dễ dàng sử dụng trong các món ăn. Có rất nhiều phương pháp chế biến khác nhau từ thịt ...

  • Thời gian thực hiện
  • Khẩu phần
  • 10 phút
  • 2 người
  • Mì chem chép xào bầu
    Mì chem chép xào bầu

    Chem chép là loài sinh vật biển thường nằm trong những hang sâu dưới cồn cát. Chem chép tươi sống có thể chế biến thành nhiều món từ đơn giản ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 10 phút
    • 2 người
  • Mì bào ngư xào rau muống
    Mì bào ngư xào rau muống

    Bào ngư là loại thực phầm “đắt giá”. Đắt giá từ giá thành mua nó đến đắt giá ở giá trị dinh dưỡng mà loại thực phầm này mang lại. ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 10 phút
    • 2 người
  • Mì xào hến
    Mì xào hến

    Các nhà nghiên cứu dinh dưỡng đã ước lượng rằng cứ 100g thịt hến sẽ có khoảng 12,77g protit; 13,9 mg chất sắt; nhiều vitamin B12, acid omega-3, ít cholesterol ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 10 phút
    • 2 người
  • Mì xào susu, cật heo
    Mì xào susu, cật heo

    Đã từ lâu, nhiều người xem cật heo là nguyên liệu dinh dưỡng để bồi bổ khi cơ thể suy nhược. Quả thật như vậy, hàm lượng chất dinh dưỡng ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 5 phút
    • 2 người