Mì khổ qua thịt heo

Mì khổ qua thịt heo

Khổ qua hay còn gọi là mướp đắng có vị đắng, tính mát. Trái khổ qua có thể dùng làm món gỏi hoặc nhồi thịt hầm là những món ăn quen thuộc trong bữa ăn. Sử dụng nguyên liệu khổ ...

  • Thời gian thực hiện
  • Khẩu phần
  • 10 phút
  • 2 người
  • Mì huyết heo xào bông hẹ
    Mì huyết heo xào bông hẹ

    Bông hẹ là nguyên liệu thường dùng trong món xào. Bông hẹ có vị ngọt và không dai như lá hẹ. Ngoài ra, trong thành phần dinh dưỡng của bông ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 10 phút
    • 2 người
  • Mì gà xé đút lò
    Mì gà xé đút lò

    Món mì gà xé đút lò dùng nguyên liệu chính là gà xé trộn với Mì Không Chiên Nissin Gà Rau Răm. Món ăn còn được bổ sung hai loại ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 10 phút
    • 2 người
  • Mì xào cua
    Mì xào cua

    Món mì xào cua là món xào chung với thịt cua rỉa. Đây là món ăn có vị đậm đà, thơm ngon lại thêm độ giòn giòn, sựt sựt của ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 10 phút
    • 2 người
  • Mì áp chảo sốt xúc xích cay
    Mì áp chảo sốt xúc xích cay

    Món mì áp chảo xốt xúc xích cay dùng nguyên liệu chính là xúc xích xông khói tạo mùi thơm đặc trưng cho món ăn. Mì Không Chiên Nissin Xí ...

    • Thời gian thực hiện
    • Khẩu phần
    • 10 phút
    • 2 người