Xe đẹp >> Chiêm ngưỡng Jetta Hybrid mới siêu tiết kiệm xăng

Chiêm ngưỡng Jetta Hybrid mới siêu tiết kiệm xăng

Volkswagen đã bổ sung thêm một thành viên đáng giá vào dòng xe Jetta của mình “Jetta Hybrid” với nhiều tính năng ‘đáng đồng tiền bát gạo’ từ thiết kế đến công năng và sức mạnh của một tuấn mã.

Jetta Hybrid mới được trang bị thiết kế kết hợp từ 2 dạng máy chạy xăng và chạy điện. Hệ thống truyền động điện tử giúp nó có khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh.

Hình ảnh biểu tượng cho xe Hybrid gắn trên chắn bùn và phù hiệu màu xanh Volkswagen nổi tiếng được gắn trên dòng xe Jetta Hybrid.

Một tính năng nổi trội khác giúp Jetta Hybrid khác biệt so với các đối thủ cùng phân khúc là bộ aero kết hợp với khung xe có khả năng cản dòng không khí phía trước, giúp chủ nhân dễ dàng điều khiển hơn.

Lính mới Jetta Hybrid đang trở thành một cái tên đáng giá trong dòng xe sedan và chỉ phải lo cạnh tranh với các ‘lão làng’ như Honda Civic Hybrid và Acura ILX Hybrid.

Jetta Hybrid mới đã được hãng Volkswagen cải thiện đáng kể hệ thống treo sau và hệ thống phanh.

Một trong những khuyết điểm nhỏ của Jetta Hybrid là hộp chứa đồ phía sau hơi hạn chế do không gian chiếm dụng của pin lithium ion đặt trên trục sau.

Jetta Hybrid cung cấp các ghế ngồi thuận tiện và thoải mái, được bọc da sang trọng và có chức năng cân bằng năng lượng.

Chỗ gác chân của Jetta Hybrid cũng rất ổn đối với một chiếc sedan.

Chiếc Volkswagen SEL Premium trang bị hệ thống định vị, dẫn đường tân tiến, hệ thống radio hiện đại và kính chiếu hậu.

Hệ thống tay lái dẫn truyền điện tử giúp người lái dễ dàng điều khiển xe, bẻ hướng xe cũng như tạo một cảm giác thật tiện nghi và sang trọng.

Volkswagen đã hoán đổi tốc độ kế bằng một chiếc đồng hồ điện trong cụm đồng hồ hiển thị của Jetta Hybrid.

Cụm đồng hồ hiển thị của Jetta Hybrid có thể hiển thị dòng chảy năng lượng của hệ thống truyền động hybrid.

Cụm đồng hồ hiển thị cũng cho thấy tín hiệu âm thanh, định vị và thông tin điện thoại chỉ với một nút bấm.

Hộp số lái tự động 7 cấp cung cấp khả năng chuyển số trơn tru, hiệu quả và êm ái.

Hệ thống định vị bao gồm các tính năng cơ bản, chẳng hạn như bản đồ 2D và phối cảnh nhưng lại thiếu chức năng báo cáo lưu lượng truy cập, một tính năng quan trọng trong khu vực tắc nghẽn mạng.

Bảng hiển thị này cung cấp cho chủ nhân khả năng lựa chọn dễ dàng, nhưng lại hạn chế do cơ sở dữ liệu POI thiếu tính năng tìm kiếm.

Hệ thống đàm thoại bao gồm danh bạ liên lạc của bạn và chức năng điều khiển giọng nói giúp lái xe dễ dàng đến địa điểm cần thiết.

Đây là dàn âm thanh kết nối qua Bluetooth và màn hình LCD hiển thị thông tin.

Dàn âm thanh Fender trang bị trên Jetta Hybrid là một trong những hệ thống âm thanh ‘đỉnh cao’ bậc nhất của làng xe hơi với âm thanh sắc nét và rõ ràng.

Công Thành

Theo Cnet

Tags:
Bình luận