Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vào vai “Ông trùm” điệp viên?

“BẮT” ĐƯỢC ĐÀM VĨNH HƯNG SAU SỰ KIỆN ĐÌNH ĐÁM Ở LOTTE MART. MẶC DÙ ANH ĐANG ĐƯỢC HAI “ĐIỆP VIÊN” HỘ TỐNG NHƯNG VẪN RẤT VUI VẺ CHIA SẺ VỚI PHÓNG VIÊN VỀ VAI TRÒ MỚI MẺ NÀY. VẪN VỚI PHONG CÁCH THẲNG THẮN, ĐẦY CÁ TÍNH, ĐÀM VĨNH HƯNG ĐÃ HÉ LỘ NHIỀU ĐIỀU THÚ VỊ TRONG BUỔI TRÒ CHUYỆN.

PV: Dạo này anh định chuyển từ lĩnh vực âm nhạc sang lĩnh vực tình báo hay sao? Nghe bà con đồn đại xôn xao là anh làm “trùm điệp viên quốc tế”?

ĐVH: (cười lớn), phải rồi. Không những vậy. Còn “sắm” luôn vai ông xã của Cẩm Ly và bố của cô con gái cưng Văn Mai Hương.

PV: Hả? “Điệp vụ” gì mà hội tụ tới 3 sao hoành tráng dữ vậy anh?

ĐVH: Thì “Điệp vụ Truy tìm Mì Không Chiên” đó. Xem phim quảng cáo mì Nissin trên truyền hình sẽ thấy Hưng một lúc đóng 3 vai trò kể trên ngay.

PV: Ồ. Nhưng cơ duyên nào mà ca sĩ ĐVH lại có hứng thú với phim hành động, lại còn không quản ngại ra tận Lotte Mart mời mọi người thử mì vậy?

ĐVH: Hưng luôn tranh thủ từng cơ hội một để được gặp khán giả và các fans hâm mộ của mình. Cứ mỗi lần xuất hiện trước công chúng là Hưng muốn đem lại điều gì đó mới mẻ.  Mà tôn chỉ hoạt động của Nissin là: “Luôn đón đầu mọi thay đổi” rất phù hợp với tính cách của Hưng. Quan trọng hơn nữa, thương hiệu mì Nissin là thương hiệu mì quốc tế vô cùng uy tín đó.

PV: Wow…

ĐVH: Mà có điều này mới “đỉnh” nè. Chị biết ai là người phát minh ra mì ăn liền đầu tiên trên thế giới không?

PV: Có biết sơ sơ là một người Nhật, tên là Ando, phải không anh?

ĐVH: (cười), chính xác luôn. Hưng cũng vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi biết điều tuyệt diệu đó đến từ một người đàn ông chấu Á. Ông là Momofuku Ando, người phát minh ra mì ăn liền đầu tiên trên thế giới. Sau đó, ông đã sáng lập Công ty Thực phẩm Nissin tại Nhật. Hiện nay Tập đoàn Nissin Foods đã lớn mạnh khắp toàn cầu với 47 nhà máy, sản phẩm được bán trên 15 quốc gia, sáng tạo ra 1.200 loại mì ăn liền trên toàn cầu.

PV: Ồ, vậy thì siêu uy tín rồi!

ĐVH: Bởi vậy, tiêu chí của họ đặt ra rất cao trong mọi công việc có liên quan đến thương hiệu của họ, khi đến Việt Nam để chọn người làm đại sứ, họ đưa ra rất nhiều yếu tố mà người được chọn cần phải có. Để được chọn đóng trong phim quảng cáo này Hưng đã phải trải qua rất nhiều vòng tuyển lựa. Cũng phải “chiến đấu dữ dội” giữa 1 dàn sao để “giành” được vị trí này đó. Thật là một trải nghiệm kịch tính và cũng không kém phần cạnh tranh.

PV: “Khốc liệt” vậy à. Chúc mừng anh đã thành “Ông trùm điệp viên quốc tế”. Lúc quay phim quảng cáo Mì Không Chiên Nissin anh có kỷ niệm gì vui chia sẻ với độc giả không?

ĐVH:  Một điều vô cùng thú vị là lần đầu tiên Hưng có cô con gái 17 tuổi xinh đẹp như Văn Mai Hương, cảm giác thật …khó tả. Trong thời gian quay phim hai anh em thường đùa nhau: “Sau khi tham gia phim này, VMH có thể gọi Hưng là Anh Ba Hưng. Vừa là anh, vừa là ba, hahaha.”

PV: Tiện thiệt đó nha. Ủa, mà… mì ăn liền có phải là khoái khẩu của anh không?

ĐVH: Là nghệ sĩ giờ giấc sinh hoạt rất thất thường, nên chuyện ăn uống cũng vậy. Mì ăn liền là thực phẩm hầu như tuần nào cũng phải “tiêu thụ” ít nhất một gói. Nhưng cũng không dám ăn nhiều vì sợ nóng, lỡ nổi mụn thì ảnh hưởng “mặt tiền” của mình lắm.

PV: Vậy chứ sao giờ lại giới thiệu mì ăn liền?

ĐVH: Bây giờ thì…vô tư luôn.  Có Mì Không Chiên Nissin rồi mà. Mì này không chiên qua dầu nên không lo bị nóng.

PV: Được biết anh là một “tay” khó tính trong ẩm thực và cũng có kinh doanh trong lĩnh vực này. Vậy anh có khó tính khi đánh giá thương hiệu mà 

mình đang quảng bá?

ĐVH: Siêu khó. Từ đầu, nếu không tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm, chắc chắn Hưng không đồng ý tham gia. Với mì Nissin, Hưng không chỉ nghe về uy tín của Tập đoàn quốc tế hay chất lượng Nhật Bản, mà phải chính Hưng trực tiếp trải nghiệm chất lượng mì thì mới tin. Trăm nghe không bằng một thử mà!

PV: Vậy điều gì sau khi thử Nissin khiến anh đưa ra quyết định?

ĐVH: Hưng đã may mắn là một trong những người đầu tiên dùng thử sản phẩm, điểm đặc biệt của Mì Không Chiên Nissin là sợi mì rất dai, nước súp đậm đà, ăn mì ăn liền ở nhà mà cứ như ăn mì ở tiệm vậy. Rất thú vị!

PV: Anh đã thử hết các vị của mì Nissin chưa?

ĐVH: Tất nhiên rồi. Làm sao mà thoát với Hưng được. Hương vị nào cũng hấp dẫn. Hưng thì mê nhất hương vị Tôm chua cay tinh túy. Trời mưa mưa mà ăn tô mì Nissin Tôm Chua Cay thì …lên tiên.

PV: Nhìn anh ăn khí thế và nhiệt tình mời mọi người thử ngày hôm nay là biết rồi

ĐVH: Chứ sao. Hưng đã chọn là chỉ có ngon!

 

“Với công nghệ riêng đột phá từ Nhật Bản, Mì Không Chiên Nissin vì không chiên qua dầu nên không sợ nóng, đồng thời rất ngon nhờ sợi mì dai, nước súp đậm đà phù hợp với khẩu vị Việt.

Hiện nay, Mì Không Chiên Nissin có 3 hương vị độc đáo hấp dẫn:Tôm chua cay tinh túy, Gà rau răm thơm ngọt và Bò sốt tiêu cay. Chỉ với 1 gói Mì Không Chiên Nissin và 400 ml nước sôi, trong vòng 3 phút, bạn sẽ được trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời ngay tại nhà.”

Đọc thêm: